Top ứng dụng gọi video trực tuyến tốt nhất

Top 6 ứng dụng họp trực tuyến-video conferencing

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng họp trực tuyến mới nhất, tốt nhất. Dưới đây là top 6 ứng dụng họp trực tuyến phổ biến nhất đang được sử dụng.

Tất cả không cần phải ngồi trong cùng 1 phòng họp, không bị giới hạn số người tham gia, số lượng điểm kết nối. Giờ đây, hội nghị truyền hình /họp trực tuyến đang ở kỉ nguyên mới. Điều này có được là do sự phát triển của công nghệ 4G, có thể kết nối từ điện thoại/ máy tính bảng của bạn ở bất cứ đâu. Dưới đây là năm trong số các ứng dụng tốt nhất.

 

  1. Skype

Skype được xem là tốt nhất nếu bạn có kế hoạch họp trực tuyến, thảo luận với một số ít người.

Thứ nhất, không giống như một số ứng dụng như FaceTime của Apple- Skype có sẵn trên nhiều hệ điều hành điện thoại di động và cũng trên desktop, do đó, không còn vấn đề gì cản trở về thiết bị kết nối.

Thứ hai, trong khi hầu hết mọi người nghĩ Skype như là một dịch vụ giữa 2 người one to one; thật ra, cuộc gọi video- họp trực tuyến có thể hỗ trợ  tối đa  năm người. Khả năng gửi các tập tin và chia sẻ màn hình dễ dàng đảm bảo mọi người sử dụng  tốt nhất và tất nhiên, chúng hoàn toàn miễn phí

2. ZOOM

ZOOM Cloud Meetings là một giải pháp cho phần mềm họp trực tuyến ảo dựa trên đám mây được đánh giá cao Bởi ZOOM Cloud Meetings có thể sử dụng được trên các thiết bị di động. Đây là một ứng dụng phù hợp cho những người hay đi công tác hoặc hay di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

Brochure giới thiệu các tính năng của Zoom Cloud Meetings

Ứng dụng này có thể hỗ trợ đa nền tảng Android/iOS nên chúng ta hoàn toàn có thể gọi điện video với hầu hết các dòng smartphone trên thế giới.

Đặc điểm của Zoom Cloud Meetings là tham gia một cuộc họp với chất lượng rõ nét, mặt đối mặt, chia sẻ video màn hình chất lượng cao và nhắn tin nhanh.

Bản miễn phí, Zoom cho phép thành viên thực hiện:

Tạo cuộc họp nhóm với tối đa 100 người tham gia

Giới hạn 40 phút cho các cuộc họp nhóm

Không giới hạn họp 1-1

Không giới hạn số lượng cuộc họp

Ở các bản trả phí với đầy đủ chức năng có giá từ 14,99 usd/host/month. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://zoom.us/pricing

  1. Google Hangouts

Google hangout dùng cho họp trực tuyến

Mặc dù Google Hangouts có sẵn trên iOS và nền tảng khác nhưng việc sử dụng nó vô cùng đơn giản; người dùng chỉ cần tài khoản Google+ miễn phí.

Google Hangout có đầy đủ tính năng như một số dịch vụ hội nghị truyền hình, mà là đáng ngạc nhiên Google Hangout không những miễn phí mà còn thiết kế như một công cụ nhắn tin đa năng hơn dành riêng cho hội nghị truyền hình. Google Hangout cho phép 10 người tham gia họp trực tuyến cùng lúc.

  1. ooVoo

ooVoo không hoàn toàn là một tên tuổi lớn nhưng ooVoo có một điểm cộng chính là hỗ trợ văn bản và tin nhắn thoại; tính năng gọi video cho phép 12 người họp hội nghị cùng một lúc, sử dụng công nghệ SuperClear riêng đảm bảo các cuộc gọi video sắc nét và rõ ràng hơn ( test tốt trên nền tảng 4G, 3G và Wi-Fi) mà không cần tăng cường sử dụng dữ liệu.

ooVoo phát triển cả phiên bản cài đặt trên Smartphone, Laptop và PC (sử dụng các hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone, PC và Mac) do đó có điều chỉnh tốc độ kết nối, đảm bảo khi có cuộc gọi sẽ ít bị rớt với nhiều ứng dụng hội nghị truyền hình khác.

  1. TrueConf Video Call

                                                     Trueconf phiên bản mới dành cho iOS 1.6.0

TrueConf còn ít được biết đến, tuy nhiên nó được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các hội nghị trực tuyến. Các ứng dụng miễn phí cho Android, iOS, Mac và Windows và hầu hết các tính năng được tự do hóa, và miễn phí. Và bạn có thể nâng cấp lên một tài khoản chuyên nghiệp để cho phép 120 người tham gia trong một hội nghị video duy nhất.

Bên cạnh việc cho phép cho một số lượng lớn người tham gia; điểm nổi bật khác của TrueConf chính là bạn có thể đăng nhập với Google, Facebook, Twitter hay các mạng xã hội khác, vì vậy bạn không cần phải có tài khoản TrueConf để tham gia một cuộc họp.

 

6.Satavan Video Call.

Công cụ được phát triển với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam quản lý và làm việc hiệu quả.

Cho phép gọi điện video , họp trực tuyến , chia sẽ màn hình tối đa 10 người gọi đồng thời.

Điểm mạnh của giải pháp là

+ kết hợp với hệ thống quản lý công việc, vừa gọi vừa livechat , chia sẽ tài liệu.

✏️ Quản lý bán hàng đa kênh.
✏️ Quản lý công việc , quy trình làm việc.
✏️ Video call HD và thảo luận online ngay trên phần mềm.
✏️ Social Media Marketing.
✏️ App chấm công, lương nhân sự chuyên sâu.
✏️ Quản lý và chăm sóc khách hàng.

+Giao diện thân thiện, vừa gọi điện, tư vấn khách và note được các công việc cần lưu ý

+Lên lịch làm việc và họp với khách hàng đồng bộ qua Gmail, App quản lý.

+Cho phép ghi âm các cuộc thảo luận.

+ Phát triển cả phiên bản cài đặt trên Smartphone, Web có tốc độ kết nối cao, đảm bảo khi có cuộc gọi sẽ ổn định.

 

 

Leave A Comment