Đừng xây lâu đài trên đất nhà người khác, hãy tập trung vào website

Nếu một doanh nghiệp không có một trang web, doanh nghiệp đang mất đi những cơ hội tuyệt vời. Một trang web có thể được sử dụng để tự thực hiện nhiều chiến lược marketing, bán hàng … khác nhau để giúp doanh nghiệp phát triển.

Nếu khách hàng của doanh nghiệp biết và những gì doanh nghiệp có thể cung cấp, nhưng họ không thể tiếp cận với doanh nghiệp. Đó là một trong những rủi ro mà doanh nghiệp không có một trang web. Một số lợi ích khác của việc có một trang web kinh doanh như sau:

Chi phí hiệu quả
Một trang web thiết kế tốt sẽ giúp doanh nghiệp kiếm được khách hàng, tiếp xúc khách hàng, tương tác với khách hàng, dịch vụ khách hàng .v.v. một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn những phương thức giao tiếp truyền thống như gặp gỡ trực tiếp, điện thoại, gởi thư.

chi-phi-hieu-qua-thiet-ke-web-satavan

Hiển thị thông tin 24/24
Trang web có thể truy cập tài khoản 24 giờ liên tục trong này, 7 ngày trong tuần và 365 ngày trong năm. Hãy tưởng tượng rằng bạn muốn mua một sản phẩm từ một cửa hàng, bạn đi đến các cửa hàng, nhưng bạn có được có khi, nó đóng cửa. Chúng ta cảm thấy trong giận dữ trong tình hình đó. Nhưng khi có một cách khác dể dàng hơn là vào trang web của công ty, chỉ vài thao tác, chúng ta có thể có được thông tin và có thể đặt hàng ngay trên trang web một cách nhanh chóng. Trang web giúp khách hàng tiếp cận thông tin 24/24 và bất cứ nơi nào trên thế giới.

 

Tiện lợi
Điều gì tiện lợi hơn khi lái xe bên ngoài để tìm cửa hàng khác nhau hoặc ngồi trong phòng lên web và mua sắm các sản phẩm bạn đang tìm kiếm?. Câu trả lời khá rõ ràng, là lên website mua sắm. Các doanh nghiệp thông minh có trang web để đưa sản phẩm lên web và cũng cung cấp cách thức có thể mua hàng trên web. Phương thức mua sắm truyền thông bây giờ chuyển sang web thì rất là tiện lợi.

Tin tưởng
Trang web tương tự như ngôi nhà của doanh nghiệp. Trang web chính thức của công ty tạo nên tin tưởng chọn khách hàng. Ngày nay, hầu hết mọi người sẽ tìm kiếm trên Internet cho một sản phẩm hoặc dịch vụ trước khi mua hàng để kiểm tra độ tin cậy đầu tiên. Khi bạn cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm tốt, khách hàng truyền miệng tích cực cho khách hàng khác. Mọi người có xu hướng tin tưởng sau khi mua sản phẩm. Sử dụng trang web, doanh nghiệp có thể tăng uy tín doanh nghiệp đến với khách hàng

Bán hàng
Nếu hàng bán không được thì doanh nghiệp của bạn đang bị đe dọa. Bên cạnh kênh bán hàng truyền thống (offline), ngày càng nhiều khách hàng mua hàng trực tuyến (online). Những công ty lớn như Walmart nay bị giảm doanh số đáng kề vì bị những doanh nghiệp trực tuyến như Amazon, Ebay. Vì vậy, doanh nghiệp có tầm nhìn phải có triển khai việc bán hàng trực tuyến trên website của mình và website khác.

Marketing
Có rất nhiều thông tin mà bạn có thể sử dụng các chiến lược marketing qua trang website. Tất cả các chiến lược tiếp thị trực tuyến đã được chứng minh có hiệu quả.

Dịch vụ của chúng tôi
Chúng tôi làm cho doanh nghiệp khách hàng kinh doanh trực tuyến tốt hơn
Chúng tôi thiết kế website tốt để giúp công ty khách hàng thành công trong marketing và kinh doanh trực tuyến. Chúng tôi đang chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi cũng như đam mê, trí tuệ và tình yêu dành cho mạng internet để giúp khách hàng có một website tốt nhất có thể. Kinh doanh của chúng tôi bắt đầu để giúp mọi người dễ dàng triển khai sản phẩm dịch vụ, sản phẩm của mình đến khách hàng mục tiêu tốt nhất. Sự hiện diện trực tuyến tuyệt vời và sử dụng nó để có những áp lực giảm phát triển kinh doanh của họ thông qua việc tận dụng sức mạnh của Internet.

Thiết kế web chất lượng cho khách hàng
Chúng tôi kết hợp thiết kế tuyệt vời với lên đến các xu hướng phút để cung cấp các trang web tiếp thị trực tuyến nhìn tốt và công việc đó để phát triển doanh nghiệp của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web mới và phát triển web hiện hữu. Quy trình của chúng tôi tinh chỉnh, tối ưu và cải thiện giúp doanh nghiệp được trực tuyến phát triển. Chúng tôi có một cách tiếp cận tích cực trong việc tìm hiểu khách hàng và doanh nghiệp của khách hàng, công nghiệp và thị trường mục tiêu, cũng như cạnh tranh của khách hàng để đảm bảo thiết kế hoạt động theo hướng tiếp thị mục tiêu kinh doanh của khách hàng

SATAVAN – WEB

Di Động: 0911167711 – 0965337104
Email: info@satavan.com – satavan.com@gmail.com
Địa Chỉ: 238/12 Lê Văn Qưới, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Binh Tân, Tp HCM

 

Leave A Comment