SATAVAN FnB

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe

Tự động hóa quy trình Phục vụ – Chế biến – Thu ngân với một giải pháp công nghệ mạnh mẽ

Hơn 5000 khách hàng tin tưởng và sử dụng phần mềm Satavan FnB bởi….

Satavan FnB là Toàn diện

Toàn bộ nghiệp vụ của nhà hàng từ xếp bàn, gọi món, chế biến đến thanh toán đều diễn ra một cách trơn tru và nhanh chóng trên một phần mềm quản lý quán ăn duy nhất.

Satavan Fnb là Chuyên nghiệp

Thay vì ghi chép order thủ công, giờ đây bạn có thể tạo order trên điện thoại, máy tính bảng. Điều này giúp loại bỏ sai sót và mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho nhà hàng.

Satavan Fnb là TIẾT KIỆM

Chỉ với 119.000đ/ tháng, bạn đã sở hữu phần mềm tính tiền cafe, quán ăn giúp bạn quản lý toàn bộ cửa hàng từ tồn kho nguyên vật liệu, nhân viên đến báo cáo bán hàng.

Satavan FnB là Tiện lợi

Với Satavan FnB, bạn có thể bán hàng trên mọi thiết bị từ điện thoại, máy tính bảng cho đến máy bán hàng chuyên dụng cho nhà hàng, quán cafe. Thật tiện lợi!

Satavan FnB là Thân thiện

Phần mềm quản lý nhà hàng Satavan FnB được thiết kế giao diện đơn giản và cực kỳ dễ sử dụng, giúp các thao tác bán hàng được thực hiện một cách nhanh chóng.

Satavan FnB là Uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, Satavan FnB tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của các nhà hàng, quán ăn trên khắp cả nước.

Satavan FnB – Giải pháp công nghệ toàn diện
cho nhà hàng, quán cafe

Tạo yêu cầu gọi món của khách ngay trên thiết bị cầm tay

Chuyến phiếu gọi món đến thẳng quầy bar/ bếp và chế biến

Khi khách yêu cầu thanh toán, thu ngân nhận yêu cầu và tính tiền

Quản lý xem báo cáo kinh doanh mọi lúc mọi nơi

NHÂN VIÊN PHỤC VỤ

Lên order cho khách nhanh chóng, tiện lợi

Với sơ đồ bàn trực quan theo phòng, tầng, phần mềm quản lý nhà hàng Satavan FnB giúp bạn dễ dàng theo dõi được tình trạng bàn còn trống hay không để có thể sắp xếp chỗ ngồi và đưa ra gợi ý phù hợp cho khách.

Phần mềm quản lý quán ăn Satavan FnB còn hỗ trợ giới thiệu món và tạo order cho khách ngay tại bàn bằng điện thoại, máy tính bảng, giúp tránh được những sai sót khi viết order bằng giấy.

Ngoài ra, nhân viên order sẽ không cần phải di chuyển xuống tận bếp mà có thể ngay lập tức chuyển order của khách hàng cho bộ phận chế biến.Từ đó tăng năng suất, giảm thời gian phục vụ, đồng thời phục vụ được nhiều khách hàng hơn.
NHÂN VIÊN BẾP / BAR

Không sai sót, nhầm lẫn thực đơn khi chế biến

Ngay khi nhân viên phục vụ tạo order xong thì danh sách chế biến sẽ tự động in xuống bếp/ quầy pha chế thông qua máy in hóa đơn được tích hợp với phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe Sapo FnB. Điều này giúp quầy chế biến thực hiện các yêu cầu của khách một cách nhanh chóng.

Đồng thời, phiếu order cũng ghi nhận đầy đủ thông tin của một bàn như danh sách, số lượng món của khách, thời gian và yêu cầu đặc biệt về chế biến như không cay, không đường… để nhân viên bar/ bếp không chế biến nhầm đồ của khách.
NHÂN VIÊN THU NGÂN

Thanh toán chính xác, tiết kiệm thời gian

Khi nhân viên phục vụ gửi yêu cầu thanh toán, hóa đơn sẽ được tự động chuyển sang danh sách chờ thanh toán, điều này giúp thu ngân dễ dàng biết bàn nào cần thanh toán để tính tiền cho khách kịp thời.

Bạn sẽ không cần phải tính toán thủ công bằng tay bởi mọi thông tin về số tiền phải trả, các món đã gọi được đồng bộ về màn hình thu ngân ngay khi nhân viên phục vụ thực hiện order. Điều đó giảm thiểu nhầm lẫn khi phải tính tiền cho nhiều khách.

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe Satavan FnB còn hỗ trợ ghi nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Ngoài trả bằng tiền mặt thông thường, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán với thẻ ATM, VISA, Master Card… dễ dàng và thuận tiện.

Phần mềm quản lý nhà hàng Satavan FnB được thiết kế phù hợp với đa dạng mô hình kinh doanh

Nâng cấp hôm nay - vận may sẽ đến!