Satavan – Pos

Đơn giản mạnh mẽ hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và lớn

Satavan cung cấp Phần mềm POS, quản lý hàng tồn kho, thương mại điện tử và giải pháp khách hàng thân thiết cho doanh nghiệp của bạn.

Vì Sao Bạn Nên Chọn Satavan Pos?

Mang đến những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bạn là sự thành công vượt bậc của chúng tôi.

mở rộng nhanh chóng

Cho dù bạn chỉ có một cửa hàng hay chuỗi cửa hàng, việc mở rộng nằm trong tầm tay với giải pháp quản lý bán hàng Satavan Pos. Tất cả quy trình nghiệp vụ được nâng cấp đúng với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp bạn.

Sử dụng dễ dàng

Satavan Pos được thiết kế đơn giản thân thiện sẽ giúp nhân viên của bạn dễ dàng trong quá trình làm việc. Ngoài ra, sản phẩm còn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Mạnh mẽ & tiện lợi

Tất cả các hoạt động kinh doanh tại cửa hàng luôn được Satavan Pos quản lý. Từ giao dịch thanh toán đến quản lý doanh thu trong ngày và báo cáo tình hình lãi lỗ ở mọi thời điểm. Mọi quy trình nghiệp vụ được tích hợp sẵn trong Satavan Pos

Ứng dụng kiểm soát bán hàng Satavan POS trên điện thoại thông minh

Bạn luôn bận rộn với nhiều kế hoạch của bản thân nên không có thời quản lý cửa hàng? Vậy bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy…

Quản lý mọi thông tin bán hàng trên điện thoại

Với phần mềm quản trị bán hàng, bạn có thể thực hiện tất cả quy trình bán hàng tại cửa hàng như tạo đơn hàng và thanh toán, quản lý mọi chỉ số báo cáo của cửa hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng điện thoại thông minh in ngay hoá đơn bán hàng cho khách hàng.

Quản lý tình hình kinh doanh ở mọi thời điểm

Bạn đang công tác ở nước ngoài, muốn kiểm soát được hoạt động kinh doanh. Không cần lo lắng gì cả, với ứng dụng quản trị bán hàng trên điện thoại. Bạn sẽ thống kế doanh thu lợi nhuận của từng sản phẩm, cũng như giao dịch bán hàng trong hệ thống nhanh chóng và tiện lợi.

Tải ứng dụng ngay, hoàn toàn miễn phí

Quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng tập trung & đồng bộ với Satavan Pos

Giải pháp quản lý chuỗi bán hàng được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam

Quản lý toàn bộ kho hàng

Hệ thống quản lý kho sẽ kiểm soát toàn bộ cửa hàng trong chuỗi bán hàng. Từ đó, chủ doanh nghiệp sẽ chủ động được việc xuất & nhập hàng hoá nguyên liệu đến các địa điểm khác trong hệ thống.

Kiểm soát nhân viên toàn điện

Hệ thống chuỗi cửa hàng có bao nhiêu nhân viên đi nữa, bạn cũng không cần lo lắng bất cứ điều gì. Tất cả mọi thứ đều có Satavan Pos lo rồi, kiểm soát toàn bộ nhân viên bán hàng chỉ trong vài nốt nhạc

Báo cáo theo yêu cầu

Mọi thông tin về doanh thu lợi nhuận được kiểm soát chỉ bằng một click chuột. Khi đó, bạn có thể so sánh hiệu quả bán hàng của từng cửa hàng trong hệ thống để đưa ra chiến thuật bán hàng đúng đắn.

Nâng cấp ngay hôm nay - vận may sẽ đến!


Nền tảng bán lẻ phù hợp với ngành của bạn

Gói đặc biệt của chúng tôi có các tính năng bạn muốn và tính linh hoạt bạn cần.  

Satavan cung cấp máy pos

thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động kinh doanh hiện đại, nâng cao tính chuyên nghiệp, giảm thời gian chờ của khách, tối ưu hóa quy trình bán hàng và thu ngân.

Khách Hàng Satavan Thành Công

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

VI TRÍ SATAVAN

Tất cả chiến binh Satavan đang ở đây …

YÊU CẦU SATAVAN TƯ VẤN

Để lại lời nhắn, Satavan sẽ giải đáp mọi thắc mắc sau ít phút !

Nhập tên của bạn

Nhập email của bạn

Điện thoại

Nội dung của bạn