GÓP Ý - PHÀN NÀN Satavan Business All In One - Dịch vụ xây dựng hệ thống số hóa toàn diện

Giới thiệu về Satavan

Satavan là đơn vị cho thuê, thiết kế, dịch vụ chuyển đổi số với giá thành phải chăng, phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm DMS, phần mềm ERP, App di động, Website tại Việt Nam..

Satavan- ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỔI SỐ

Trực thuộc Công ty TNHH Tin Học & CNTT Địa Lý ITGIS, Satavan là đơn vị cho thuê, cung cấp dịch vụ phần mềm quản trị doanh nghiệp, phần mềm DMS, dịch vụ thiết kế website, App di động cho doanh nghiệp với giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu của nhiều người dùng tại Việt Nam.
Được thành lập và phát triển từ năm 2014 với nền tảng vững chắc là công ty thiết kế web, dịch vụ bản đồ GIS, Satavan sở hữu đội ngũ lập trình viên, nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, app, xây dựng hệ thống ERP. Với thế mạnh cả về kinh nghiệm lẫn chuyên môm, Satavan đã đồng hành cùng phát triển với hàng ngàn khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau với tinh thần tận tụy, hỗ trợ hết mình trên tinh thần WIN - WIN.

Mục tiêu mang đến cho quý khách hàng nhiều lợi ích nhất, Satavan luôn tư vấn kỹ lưỡng, lường trước mọi vấn đề ở hiện tại và cả tương lai, giúp khách hàng có lựa chọn thông minh nhất được hưởng tối đa lợi ích mang lại. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đội ngũ cố vấn chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, công nghệ phần mềm tiên tiến hàng đầu thế giới cùng tinh thần trách nhiệm, tận tâm hỗ trợ 24/7/365, Satavan tự tin là nhà cung cấp dịch vụ số hóa tốt nhất dành cho quý khách hàng,

Tại thời điểm từ đầu năm 2020 đến nay, Satavan đã mạnh dạn đầu tư vào đóng gói sản phẩm công nghệ: tập trung đẩy mạnh cung cấp các dịch vụ thiết kế app di động, đóng gói phần mềm dms quản lý chuỗi kênh phân phối phục vụ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đồng thời, Satavan tập trung chú trọng vào số hóa toàn diện cho các doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia.

Song song với mục tiêu kép đề ra,Satavan luôn chú trọng vào việc nâng cao năng lực nhân sự, tiếp tục đầu tư nghiên cứu và triển khai các công nghệ mới để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Từ đó, Satavan tiến đến việc mở rộng thị trường quốc tế, hoạt động mạnh mẽ ở các quốc gia như Thái Lan, Malaysia, Cambodia, Cộng đồng người Việt tại Hải Ngoại…

Họp online tư vấn miễn phí

Miễn phí tư vấn giải pháp, phân tích nghiệp vụ với thời lượng lên đến 120 phút.