Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang

Quản lý hàng hóa, tồn kho chính xác đến từng mã sản phẩm

Bạn đang gặp khó khăn trong quản lý cửa hàng thời trang ?

Quản lý hàng hóa, tồn kho

Quản lý hàng trăm, hàng nghìn mã hàng với nhiều chủng loại, màu sắc kích cỡ, chất liệu khác nhau…rất dễ nhầm lẫn và khó để ghi nhớ. Việc quản lý shop thời trang không chặt chẽ gây ra mất mát hàng hóa, thậm chí làm cửa hàng của bạn thua lỗ.

Quản lý nhân viên

Bạn phải thuê nhiều nhân viên cho các cửa hàng và chi nhánh nhưng không thể phân chia quyền hạn và trách nhiệm được cho từng nhân viên ở những bộ phận khác nhau dẫn đến thất thoát nguồn lực và giảm hiệu quả kinh doanh.

Quản lý thông tin khách hàng

Cửa hàng thời trang của bạn có quá nhiều khách hàng, mỗi nhân viên quản lý một kiểu, quản lý khách hàng không tập trung khiến bạn đau đầu trong việc tìm kiếm thông tin khách hàng.

Báo cáo tình hình kinh doanh

Chủ shop không thể thường xuyên có mặt ở cửa hàng 24/24 nên việc kiểm soát hoạt động kinh doanh của cửa hàng rất khó khăn. Bạn không nắm bắt được hiệu quả làm việc của nhân viên cũng như tình trạng hàng hóa tại cửa hàng.

SATAVAN mang đến cho cửa hàng thời trang giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Quản lý chủng loại hàng hóa
Tạo, xuất và cập nhật Danh mục sản phẩm, Thẻ & Phiếu giảm giá
Cập nhật giá sản phẩm, mức cổ phiếu & hình ảnh
Xuất bản hoặc hủy xuất bản sản phẩm lên WooC Commerce Store từ Satavan
Cập nhật trạng thái đơn hàng của đơn hàng đã hoàn thành
Hủy đơn hàng
Tạo ghi chú tín dụng và gửi hoàn tiền

Tải ứng dụng miễn phí

Kết nối dễ dàng với các kênh bán hàng online

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Satavan POS giúp bạn bán hàng ở khắp mọi nơi và quản lý thông tin hàng thời trang, tồn kho, giao dịch tập trung trên Satavan POS. Nhờ vậy, khi bạn thay đổi bất kỳ thông tin nào về mẫu mã, số lượng, giá cả,… của sản phẩm trên Satavan POS thì thông tin đó sẽ được tự động cập nhật lên tất cả các kênh bán hàng của bạn.

Tích hợp vận chuyển và quản lý giao hàng

Để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất, Satavan POS kết hợp với các đơn vị vận chuyển như Viettel Post, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, VN post …giúp bạn thuận tiện hơn trong việc giao các đơn hàng Online của khách, kiểm soát tình trạng, trạng thái đơn hàng nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả bán hàng.

Tải ứng dụng miễn phí

Quản lý chuỗi cửa hàng

Bạn có nhiều cửa hàng thời trang từ các tỉnh đến trong thành phố? Việc quản lý sẽ dễ dàng hơn khi phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Satavan POS giúp bạn quản lý nhiều cửa hàng cùng một lúc, quản lý luân chuyển hàng hóa giữa các kho một cách nhanh chóng tiện lợi. Dù bạn không có mặt ở cửa hàng vẫn theo dõi dễ dàng tình hình kinh doanh.

Phân quyền nhân viên

Nhiều cửa hàng đồng nghĩa với việc bạn phải thuê nhiều nhân viên từ bán hàng đến nhân viên quản lý, nhân viên kho… Đừng lo lắng! tính năng quản lý nhân viên của Satavan POS cho phép bạn phân chia quyền hạn cho mỗi nhân viên để thao tác phù hợp với đặc thù của từng công việc, đồng thời dễ dàng kiểm soát hiệu quả làm việc của từng nhân viên.

Tải ứng dụng miễn phí

Chăm sóc khách hàng

Lưu trữ khách hàng theo họ tên, địa chỉ, ngày sinh , số điện thoại, email và tự động gửi SMS Marketing chúc mừng sinh nhật, nâng cấp thẻ thành viên, thông tin về chương trình giảm giá, chương trình khuyến mại, bộ sưu tập mới…với phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Satavan POS.

Quản lý khuyến mãi

Thiết lập đồng thời các chương trình khuyến mại theo từng mặt hàng quần áo, giày dép, theo từng hóa đơn hoặc cho từng nhóm khách hàng khác nhau. Các mã khuyến mại của chương trình này được quản lý trên hệ thống của Satavan POS. Bạn chỉ cần truy cập vào phần mềm là có thể bán hàng và quản lý khuyến mại một cách dễ dàng.

Tải ứng dụng miễn phí

Báo cáo chi tiết, chính xác, dễ hiểu

Chỉ cần truy cập vào hệ thống báo cáo kinh doanh của phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Satavan POS, bạn sẽ nắm bắt được doanh thu bán hàng chi tiết của từng nhân viên, lợi nhuận của từng mặt hàng mang lại, những sản phẩm bán chạy nhất tại shop trong ngày, trong tháng.

Truy cập hệ thống mọi lúc mọi nơi

Satavan ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại. Dù bạn công tác hay đi du lịch và không có mặt tại cửa hàng bạn vẫn có thể quản lý được các thông tin khách, hàng, kiểm soát được các mẫu bán chạy, hàng lỗi mốt, tồn kho … để có được quyết định kinh doanh hợp lý.

Tải ứng dụng miễn phí

Khách Hàng Satavan

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Nâng cấp hôm nay - vận may sẽ đến!