Quản lý điểm bán lẻ POS

Module POS quản lý cửa hàng bán lẻ, siêu thị, thông minh hơn với chế độ đa POS, cho phép một cửa hàng có nhiều quầy thu ngân


Gọi tư vấn

 
Phần mềm quản lý điểm bán hàng POS

Những lợi ích chính khi sử dụng phần mềm POS?

Thao tác nhanh chóng, tránh tối đa sai sót Khi sử dụng phần mềm bán hàng trên máy POS, bạn sẽ không cần làm việc với bàn phím và chuột. Điều này không chỉ giúp các thao tác trở nên đơn giản, dễ dàng hơn mà còn rút ngắn thời gian khi sử dụng. Nhờ đó người dùng sẽ hạn chế tối đa các sai sót không đáng có, đảm bảo sự chính xác cho các hoạt động tại cửa hàng.

Giao diện của phần mềm POS được thiết kế trực quan và đơn giản, giúp chủ cửa hàng thành thạo sử dụng chỉ sau một vài thao tác. Những người không quá thông thạo về công nghệ cũng có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng phần mềm dễ dàng. Các tính năng được sắp xếp khoa học, logic và dễ nhìn, giúp người dùng thao tác chính xác và nhanh chóng hơn..

Với phần mềm quản lý bán hàng POS, chủ cửa hàng có thể theo dõi và giám sát công việc bán hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt tại cửa hàng. Điều này giúp chủ cửa hàng có thể linh hoạt trong vấn đề thời gian và quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả, thuận tiện hơn.

Phần mềm POS không chỉ có thể sử dụng trên máy POS mà còn được hỗ trợ trên nhiều thiết bị khác như điện thoại hay máy tính bảng. Phần mềm được thiết kế một cách toàn diện, tối ưu cho mọi thiết bị, giúp người dùng có thể sử dụng một cách thuận tiện và chính xác nhất. Đặc biệt với những thiết bị di động, công việc quản lý càng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 

Tính năng chính của phần mềm POS


Phần mềm quản lý điểm bán hàng POS của Satavan mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp đồng nhất, khác biệt hoàn toàn với các phần mềm rời rạc hiện có trên thị trường.

Satavan POS có tính năng đặc biệt gì ?

1Quản lý bán hàng như thế nào ?
- Thêm mới thông tin khách hàng Người dùng có thể thêm mới thông tin khách hàng đơn giản và dễ dàng trên phần mềm. Các thông tin chi tiết về họ tên, ngày sinh, lịch sử giao dịch được lưu trữ đầy đủ trên hệ thống phần mềm. Đây không chỉ là cơ sở để chủ cửa hàng theo dõi hoạt động kinh doanh của cửa hàng mà còn hỗ trợ cho việc đưa ra những chương trình khuyến mãi, ưu đãi phù hợp. - Tạo và in hóa đơn bán hàng Phần mềm POS thường được đi kèm với các thiết bị có phần cứng như máy quét mã vạch, máy in. Nhờ đó việc tạo và in hóa đơn bán hàng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Nhân viên chỉ cần nhập thông tin đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và in hóa đơn. Việc in hóa đơn nhanh chóng và chính xác sẽ đảm bảo hiệu quả cho công việc bán hàng tại cửa hàng.
2Quản lý hàng hóa như thế nào ?
2.2. Quản lý tồn kho - Báo cáo tồn kho Tính năng báo cáo tồn kho của phần mềm quản lý bán hàng POS giúp chủ cửa hàng dễ dàng nắm bắt thông tin chính xác về số lượng hàng tồn trong kho. Bên cạnh đó, tính năng này còn giúp chủ cửa hàng kịp thời có những điều chỉnh về hàng hóa như xả hàng hay nhập thêm hàng mới, đảm bảo tiến độ công việc tại cửa hàng. - Thông tin nhập kho, quản lý nhà cung cấp Khi có các giao dịch nhập kho, thông tin về hàng hóa, thời gian nhập và nhà cung cấp sẽ được ghi nhận chính xác và đầy đủ trên hệ thống. Điều này sẽ giúp chủ cửa hàng dễ dàng theo dõi và kiểm soát thông tin hàng hóa trong kho. Hơn nữa tính năng này còn hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý thông tin nhà cung cấp dễ dàng và thuận lợi hơn.
3Quản lý khách hàng như thế nào
Ngoài việc quản lý thông tin khách hàng thông thường, phần mềm POS của Satavan còn có thể liên kết với phần mềm CRM giúp doanh nghiệp xem được dữ liệu 360 độ từ khách , gia tăng lượt chuyển đổi về sau này
4Sử dụng được những thiết bị nào
Bất kỳ thiết bị Smartphone, tablet, máy tính bàn, laptop nào có kết nối internet đều có thể sử dụng

Module thường tích hợp cùng

Hệ thống hoạt động tốt nhất và mạnh mẽ nhất khi kết hợp cùng các module khác trong hệ thống

Quản lý kho vận

Quản lý kho vận

Quản lý xuất, nhập, tồn kho, sản phẩm, nguyên liệu

Bán hàng

Bán hàng

Quản lý bán sỉ, bán lẻ, bảng giá, khuyến mãi

Kế toán

Kế toán

Quản lý thu chi, hóa đơn, sổ quỹ, tài khoản ngân hàng.

CRM

Quản lý quan hệ khách hàng, bám đuổi cơ hội gia tăng chuyển đổi, CSKH hiệu quả

 

Đặt lịch hẹn


Đặt ngay 1 cuộc họp online miễn phí trao đổi về giải pháp tổng thể.


Hẹn lịch Gọi ngay