Bật mí 6 lý do doanh nghiệp nên tạo App Mobile

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp mong muốn tạo ra App Mobile. Bài viết này sẽ Bật mí 6 lý do doanh nghiệp nên tạo App Mobile.

Thiet-ke-app

Tại sao doanh nghiệp nên làm App Mobile?

Smartphone phổ biến, gần gũi 

Thực tế, khách hàng của bạn sẽ luôn phải sử dụng điện thoại Smartphone mỗi ngày. Chính vì thể, Smartphone đang dần trở thành thói quen của người tiêu dùng. 

Nhiều doanh nghiệp đang hiện đại hóa kinh doanh theo thói quen của người tiêu dùng . 

mua hàng online

Mua hàng online đang là thói quen của người tiêu dùng

Cụ thể, ngày nay, ở các rạp phim cũng cho phép bạn đặt vé, chủ động chọn chỗ đẹp, thanh toán online hoặc gửi tin nhắn thông báo phim mới qua các ứng dụng thông minh dùng trên điện thoại, thay thế cho việc in ấn hàng loạt các áp phích, tờ rơi và thuê các kênh truyền thông khác quảng cáo sự kiện .

Việc thay đổi tích cực theo thói quen, hành vi của khách hàng là cách làm khôn khéo nhất để doanh nghiệp có một chỗ đứng vững chắc trong tâm trí khách hàng. Đây là cơ hội và cũng là lợi thế cạnh tranh của bạn so với đối thủ. Bởi vì khi khách hàng cần, bạn luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ. 

Vì vậy, tạo app mobile sẽ giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng, dễ dàng đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng xã hội và nâng tầm doanh nghiệp của bạn

Tạo kênh giao tiếp với khách hàng 

App Mobile sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho bạn về Marketing, như: Phát triển bộ nhận diện thương hiệu, quản lý khách hàng, giá cả, đặt hàng, tìm kiếm, tin tức, hình ảnh, video…

Chưa kể, lợi ích lớn nhất khi doanh nghiệp là truyền tải thông tin đến khách hàng vô cùng nhanh chóng. Những thông tin thông báo sẽ được hiển thị trực tiếp trên điện thoại của khách hàng, dễ dàng gợi nhớ về thương hiệu, về sản phẩm, dịch vụ…

App mobile bán hàng đang là xu hướng

App bán hàng sẽ là kênh giao tiếp với khách hàng

Tạo ra khách hàng trung thành 

Khách hàng trung thành luôn sẵn sàng mua sắm, trải nghiệm mọi sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tuy nhiên,  lượng khách hàng trung thành hay khách hàng thân thiết chỉ chiếm khoảng 20%. Đối với những doanh nghiệp kinh doanh được vài năm, tổng số lượng khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ có thể lên đến vài nghìn hoặc vài chục nghìn người.

Vậy làm thế nào để doanh nghiệp chăm sóc tốt được tất cả khách hàng?

Làm thế nào để doanh nghiệp biết được ai là khách hàng trung thành của doanh nghiệp?

Mỗi khi doanh nghiệp có chương trình ưu đãi mới thì sẽ có bao nhiêu người nhận được thông tin?

Với App mobile, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận, lưu trữ thông tin khách hàng, chăm sóc và tạo nguồn khách hàng trung thành dồi dào.

Tạo ra lợi thế cạnh tranh 

Tạo App Mobile là một cách làm thông minh để tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng sẽ thích thú bởi phương pháp tiếp cận mới lạ và đột phá của bạn đấy. 

Làm app bán hàng

Khách hàng luôn yêu thích sự tiện lợi của các App Mobile

Nâng cao giá trị và độ nhận biết thương hiệu 

App Mobile có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy bạn hoàn thiện, phát triển bộ nhận diện thương hiệu và nâng cao độ nhận biết trên thị trường. Đây chính là nền tảng cơ bản để thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn.

Khẳng định thương hiệu

App Mobile là kênh quảng cáo thương hiệu đặc biệt. Bạn hoàn toàn có thể chủ động tìm kiếm, thiết kế giao diện, tính năng… Để làm được điều này, doanh nghiệp bạn phải tìm hiểu và xác định rõ mục tiêu và đối tượng người dùng để có thể tạo ra một ứng dụng phù hợp.

Độ nhận biết thương hiệu: 

Lôi cuốn khách hàng truy cập ứng dụng thường xuyên sẽ tạo “sự ảnh hưởng đặc biệt”. Khách hàng sẽ dễ dàng quan tâm và tin tưởng vì thương hiệu của bạn “phổ biến” hơn.

Chi phí làm app mobile rất rẻ

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty tạo app mobile uy tín mà giá làm app lại rất rẻ, khoảng từ 55 USD/ tháng.  Đây là một lợi thế đặc biệt cho tất cả các doanh nghiệp đang muốn nâng tầm thương hiệu, phát triển, mở rộng việc kinh doanh trên nền tảng mobile hiện nay. 

Tóm lại

Ứng dụng trên điện thoại thông minh sẽ là cầu nối vững chắc, kết nối doanh nghiệp với khách hàng. Đây cũng chính là con đường để thương hiệu của bạn tiếp cận khách hàng và đi sâu vào trái tim của toàn xã hội. 

>> Đọc thêm>> Nên tạo App trên IOS hay Android?

Liên hệ ngay với Satavan để được trải nghiệm và tạo app miễn phí 

Đăng ký ngay

 

 

Leave A Comment